แว๊กซ์หมออ้อย

เมื่อต้องการกำจัดขน หลายๆท่านก็จะเลือกมาใช้บริการร้านแว็กซ์ขน ปัจจุบันกลุ่มคนทุกเพศทั้งคุณผู้ชาย ทั้งLGBTQ ก็ต่างหันมาให้ความสำคัญกับการดูแลผิวพรรณ รวมถึงการกำจัดขนจุดซ่อนเร้นกันมากขึ้น โดยเฉพาะคุณผู้หญิง ที่มาใช้บริการแว็กซ์บิกินีกันเป็นจำนวนมาก เนื่องจากแว็กซ์แล้วดูแลทำความสะอาดง่ายขึ้น ข้อดีที่สัมผัสได้ชัดเจนคือ กลิ่นไม่พึงประสงค์ลดลงเยอะ เพราะไม่มีการสะสมความชื้นระหว่างวัน ที่เกาะตามบริเวณน้องสาว ช่วยให้จุดซ่อนเร้นระบายอากาศได้ดียิ่งขึ้น  การแว็กซ์จุดซ่อนเร้น มีหลายทรงให้เลือก เช่น บิกินีแว็กซ์ บราซิลเลียนแว็กซ์ และฮอลลิวูดแว็กซ์ซึ่งเป็นที่นิยมมากที่สุด 

การกำจัดขนสามารถทำเป็นหลายแนวทางด้วยกัน สุดแท้แต่ความสะดวกไม่ว่าจะเป็นการใช้มีดโกน ใช้แหนบถอนหรือการใช้ครีมกำจัดขนที่มีวางจำหน่ายตามตลาดทั่วไป ซึ่งวิธีพวกนี้ทำให้ได้ผลได้ในทันที แต่ก็นับว่าเป็นวิธีกำจัดขนที่ปลายเหตุ มิได้ทำให้ขนหายไปได้อย่างยั่งยืน เนื่องจากว่าไม่ได้มีการทำลายรากขน ในอนาคตขนก็จะกลับมาขึ้นใหม่ อย่างเร็ว แถมการกำจัดขนที่ผิดต้องในบางแนวทาง ยังอาจจะทำให้ขนมีมากยิ่งขึ้น รวมทั้งแข็งกว่าเดิมอีกต่างหาก 

การ Waxขนเป็นวิธีที่สะดวก รวดเร็วทันใจ ระคายเคืองน้อย ไม่ก่อเกิดการบาดเจ็บ ขั้นตอนการแว๊กซ์ก็ไม่ยุ่งยากซับซ้อน แถมให้ผลลัพธ์ที่ดีอีกด้วย

ข้อดีของการมาแว็กซ์ขน คือ ไม่ระคายเคืองผิวหนังมาก เท่าการโกนด้วยมีดโกนหนวดโกน และไม่ขึ้นเป็นตุ่มตอ หรือเป็นหนังไก่เหมือนการถอน ผิวมองเรียบเนียน มากยิ่งกว่าด้วย ด้วยเหตุว่าเป็นการผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพแล้วไปในตัว ช่วยทำให้สิ่งสกปรกหลุดออกไปด้วย ในระดับหนึ่ง

การแว๊กซ์ บริเวณขนคิ้ว/หน้าผาก/ไรผมจะเห็นผลลัพธ์คือ บริเวณใบหน้าที่โดดเด่น และมีมิติยิ่งขึ้น แต่งหน้าติดทนแต่งง่ายมากยิ่งขึ้น บริเวณหนวด แม้มีการโกนบ่อยๆจะยิ่งทำให้ขนที่ขึ้นใหม่เป็นโคน แต่ว่าถ้าเกิดกำจัดขนด้วยแว็กซ์ขน อย่างต่อเนื่อง 3-4 ครั้งขึ้นไปขนที่ขึ้นใหม่ จะมีลักษณะนุ่ม จะไม่เป็นตอแข็ง เส้นบางลงเรื่อยๆช่วยปรับขนขึ้นช้ากว่าการโกน เนื่องจากว่าการแว็กซ์ขนจะทำให้เส้นขนหลุดออกมาทั้งราก รูขุมขนจึงจะต้องใช้เวลาสำหรับการฟื้นฟูรากขนให้แตกออกกลับมาใหม่ ซึ่งบางทีอาจใช้เวลานานถึง 2-4 สัปดาห์เลย ขึ้นอยู่กับสภาพเส้นขนและฮอร์โมนร่างกายของแต่ละคน 

ผลิตภัณฑ์ที่ใช้แว็กซ์ขนมีให้เลือกหลายแบบด้วยกันที่นิยมเป็นแว็กซ์ร้อนแล้วก็แว็กซ์เย็น ซึ่งทั้งสองมีทั้งข้อดีข้อเสีย ซึ่งจะเลือกใช้แบบไหนนั้น ก็ขึ้นกับความชอบของลูกค้า ลักษณะความเหมาะสมของเส้นขนและบริเวณที่จะกำจัดขนด้วย

ข้อจำกัดสำหรับการเข้ารับบริการ

Hollywood Wax / Bikini Wax

ผู้ที่เป็นโรคเบาหวานผู้ที่มีปัญหาเกี่ยวกับระบบการไหลเวียนโลหิตไม่ควรแว็กซ์ขนในช่วง 5 วันก่อน และ5 วันหลังมีประจำเดือน เพราะเป็นช่วงที่ร่างกายบวมน้ำ และไวต่อความรู้สึกทำให้เกิดอาการเจ็บควรเหลือเส้นขนไว้ประมาณ 1 เซนติเมตร ก่อนการกำจัดด้วยวิธีแว็กซ์ เพื่อให้สามารถดึงออกได้ง่าย ไม่ต้องกระชากแรงเกินไปไม่ควรโกนหรือตัดขนจนสั้น ก่อนเข้ารับบริการ หากโกนไปแล้วให้รอ 2-3 สัปดาห์เพื่อให้เส้นขนงอกขึ้นใหม่

     - Wax Up แว๊กซ์ขน รามคำแหง บริการwaxขน รับ -

แว๊กซ์ทุกสัดส่วน รวมถึงแว็กซ์บิกินี ฮอลลีวูด บราซิลเลียน ทุกเพศทุกวัย ร้านสะอาดผ่านการฆ่าเชื้ออุปกรณ์ด้วยแอลกอฮอล์และด้วยเครื่อง UV Sterilizer ทุกชิ้นใช้ครั้งเดียวทิ้ง

ดูแลโดยช่างผู้ชำนาญที่ผ่านการอบรมเฉพาะทาง Wax Up ยังมีการทำสปามือเท้า การนวดหน้ากดจุด การทำสปาหนังศรีษะ นอกจากนี้ยังมีการดูแล ฟื้นฟู บำรุงผิวหลังการแว็กซ์ขน ด้วยการทำ บอดี้ ดีท็อกซ์สครับ เพื่อให้คุณลูกค้าผิวใสไร้ขนมาบดบัง ผิวสวยอย่างยั่งยืน ในราคาย่อมเยาว์ที่ใครๆก็สามารถเอื้อมถึง ทางร้านมีผลิตภัณฑ์เป็นแบรนด์ของทางร้านที่ผ่านมาตรฐาน มีเลขจดแจ้ง อ.ย. เช่น Wax Up Honey Cold Wax แว็กซ์กำจัดขน ผสมน้ำผึ้งสูตรเย็น  อ่อนโยนไม่ทำร้ายผิว เป็นแว็กซ์ออแกนิค ส่วนผสมจากธรรมชาติ ไม่มีสารเคมี เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผิวบอบบาง แม้ตั้งครรภ์ก็ใช้ได้ และยังผลิตภัณฑ์ดูแลใต้วงแขน สูตรพิเศษสำหรับผิวแพ้ง่ายโดยเฉพาะ ปราศจากแอลกอฮอล์ และพาราเบน แว็กซ์อัพมีช่างทั้งผู้หญิงและผู้ชายให้คุณลูกค้าเลือกรับบริการ

แว็กซ์อัพมี 3 สาขา

1.สมุทรปราการ แจสเออเบิร์น ศรีนครินทร์

2.สระบุรี หมู่บ้านเดอะวิลเลจ

3.รามคำแหง112 หน้าหมู่บ้านสัมมากร

     คลิ๊กหาเราได้จาก Facebook Wax Up แว็กซ์ขนรามคำแหงhttps://www.facebook.com/waxup.bkk/  

 Call:0813555265

  Line : @waxup.spa

  web site : www.thaiwaxup.com

  IG :waxup_spa

 

#ร้านแว็กซ์ขน #แว็กซ์บิกินี

#กำจัดขน

แว๊กซ์ขน,waxขน,กำจัดขน,แว๊กซ์น้องสาว,แว็กซ์ขนสัมมากร,รามคำแหง112 ,แว็กซ์ขนราม,แว็กซ์บิกินี,ฮอลลิวูดแว๊กซ์,ร้านแว็กซ์ขนสมุทรปราการ 

อยากลงประกาศแบบนี้
ลงประกาศฟรี สมัครสมาชิกเปิดร้านออนไลน์ฟรี
จัดการสินค้า
แก้ไขและเลื่อนประกาศ ลบประกาศ
หมายเลขประกาศ
209714
เข้าชมแล้ว
32
ราคา Price
999.00
ดูร้านค้า
ไปที่ร้านออนไลน์
ข้อมูลผู้ขาย
ดูโปรไฟล์
เก็บในสมุดรายชื่อ
คลิกเพื่อเพิ่มรายชื่อ
จังหวัด
กรุงเทพมหานคร
ประเทศ
ไทย
รหัสไปรษณีย์
10240
คำสำคัญ
ร้านแว๊กซ์ขนใกล้ฉัน แว็กซ์บิกินี แว๊กซ์ขนน้องสาว
แบ่งปันด้วยอีเมล
ส่งต่อให้เพื่อน
แบ่งปันไปที่เฟสบุค
แชร์หน้านี้ที่เฟสบุค
แบ่งปันลิงก์
คัดลอกลิงก์หน้านี้คลิกเลย
คิวอาร์โค้ดหน้านี้
QR Code
ไลน์ไอดี
@waxup.sp
ปรับปรุง
18 ชั่วโมง 26 Sep 2023 17:14:17
แก้ไข
2 เดือน 15 Jul 2023 13:33:08
ไอพี IP Address
2405:9800:b930:1f38:142:3bd4:edf1:ec84
วิจารณญาณ
COKOH ทำความดีแบ่งปันพื้นที่ค้าขายฟรีเพื่อมหาชน เป็นที่พึ่งให้ชุมชนและสังคม ไม่ต้องผ่านคนกลางช่วยลดต้นทุน ดังนั้นธุรกรรมขึ้นกับผู้ซื้อผู้ขายไม่เกี่ยวข้องกับเว็บ
การติดต่อ
เพื่อให้ง่ายในการติดต่อโปรดแจ้งผู้ประกาศว่าพบสินค้านี้ในโกโก้ COKOH.COM
ติดต่อ
Wax Up
เพิ่มในสมุดรายชื่อ
คลิกเพื่อเพิ่มรายชื่อ
มือถือ
0913555265
ที่อยู่
รามคำแหง112
จังหวัด
กรุงเทพมหานคร
ประเทศ
ไทย
 
COKOH.COM © 2019